Top 12 ứng dụng widget tùy biến đẹp nhất dành cho iPhone dùng iOS14 2022 | Caremax.vn

Or you want a quick look: Sự xuất hiện của iOS 14 đã mang đến một loạt các tính năng mới cho iPhone. Một trong những tính năng nổi bật nhất chính là tính năng thêm tiện ích widget vào màn hình chính. Trong bài viết này, Điện máy XANH sẽ giới thiệu bạn top 12 ứng dụng widget tùy biến đẹp, hữu ích nhất dành cho iPhone.

Sự xuất hiện của iOS 14 đã mang đến một loạt các tính năng mới cho iPhone. Một trong những tính năng nổi bật nhất chính là tính năng thêm tiện ích widget vào màn hình chính. Trong bài viết này, Điện máy XANH sẽ giới thiệu bạn top 12 ứng dụng widget tùy biến đẹp, hữu ích nhất dành cho iPhone.

1Widgetsmith

Widgetsmith là một trong những ứng dụng widget phổ biến được ra mắt trong những ngày đầu của hệ điều hành iOS 14. Ứng dụng cho phép người dùng tạo các widget riêng.

Đặc biệt, ứng dụng sở hữu một bộ sưu tập đa dạng các chủ đề với khả năng tùy chỉnh cao, có nhiều chức năng từ ngày tháng, thời tiết đến thiên văn học. Mỗi chủ đề đều có thể được điều chỉnh để phù hợp nhất với từng người dùng.

Ứng dụng Widgetsmith

Widgetsmith là một ứng dụng nhỏ nhưng mạnh mẽ giúp tùy chỉnh màn hình chính iPhone của mình. Phiên bản miễn phí của Widgetsmith có một vài giới hạn. Vì vậy, bạn cũng có thể tải về phiên bản cao cấp với nhiều tính năng độc quyền.

Bạn có thể tải ứng dụng Widgetsmith cho iOS tại đây.

2Color Widget‪s

Color Widgets là một ứng dụng cho phép bạn thêm các widget đầy phong cách trực tiếp vào màn hình chính. Nó được đánh giá hào nhoáng hơn Widgetsmith và cung cấp một số tính năng bổ sung. Bạn có thể tùy chỉnh giao diện như tạo bảng phối màu, chỉnh sửa phông chữ, thêm ảnh…

Caremax.vn khuyên bạn:  2 Cách làm kem dâu đơn giản, nguyên liệu dễ tìm, vụng về cũng làm được 2022 | Caremax.vn

Ứng dụng Color Widget‪s

Với ứng dụng này bạn cũng có được nhiều tiện ích khác như tiện ích thời gian và thời tiết, đồng hồ và lịch, âm nhạc, bộ đếm bước…

Ứng dụng Color Widgets miễn phí nhưng bạn cũng có thể chọn phiên bản Pro với nhiều tùy chỉnh và nhiều tính năng hơn.

Bạn có thể tải ứng dụng Color Widgets cho iOS tại đây.

3ScreenKit

ScreenKit là ứng dụng đa chức năng với mục đích thay đổi giao diện trên iPhone của bạn. Sức mạnh chính của nó là sở hữu hơn 5000 biểu tượng và 500 chủ đề khác nhau.

Ứng dụng ScreenKit

ScreenKit giúp lột xác iPhone của bạn. Hiện tại, nó hiện đang chiếm vị trí số 1 trong danh mục “App Icon & Widget Customization” trên App Store.

Bạn có thể tải ứng dụng ScreenKit cho iOS tại đây.

4Spark Mail

Spark Mail - Thư điện tử là một trong những phát minh vĩ đại nhất mọi thời đại. Bất kể bạn là doanh nhân, sinh viên hay chỉ là một người dùng bình thường thì bạn rất có thể vẫn thường viết ít nhất một vài email mỗi tuần.

Spark Mail được cho là ứng dụng thư của bên thứ ba tốt nhất cho iPhone. Cùng với tất cả các cách mạnh mẽ để tạo, kiểm soát và truy cập email của bạn.

Ứng dụng Spark Mail

Ứng dụng này cũng có một bộ widget tuyệt vời có thể được thêm vào màn hình chính của iPhone. Bạn có thể dễ dàng xem qua các email mới, các cuộc họp sắp tới cũng như kết hợp thư và lịch thành một tiện ích tiện lợi.

Bạn có thể tải ứng dụng Spark Mail cho iOS tại đây.

5Fantastical

Một trong những ứng dụng lịch mạnh mẽ nhất trên App Store chính là Fantastical. Đây cũng là ứng dụng thường xuyên giành được giải thưởng Editors Choice.

Bạn có thể sử dụng Fantastical để theo dõi các sự kiện như lời mời, lịch trình, cuộc hẹn, cuộc họp theo cách nhanh chóng nhất.

Ứng dụng Fantastical

Bên cạnh đó, ứng dụng cũng có báo cáo thời tiết tiện lợi. Fantastical đi kèm với widget đơn giản hiển thị sự kiện chi tiết ngay trên màn hình chính của iPhone.

Caremax.vn khuyên bạn:  Cách hiển thị phần trăm pin trên điện thoại Samsung Galaxy S20 2022 | Caremax.vn

Bạn có thể tải ứng dụng Fantastical cho iOS tại đây.

6Weather Line

Ứng dụng thời tiết mặc định trên iPhone hoạt động tốt với các widget nhưng nếu bạn gì đó thú vị hơn thì hãy thử Weather Line.

Ứng dụng này cung cấp một cách độc đáo để trực quan hóa các dự báo và dữ liệu cùng với các tính năng thú vị như chỉ số chất lượng không khí, Radar, chỉ số UV…

Nhờ bộ tiện ích tuyệt vời của nó mà bạn có thể nhận được thông tin về dự báo, hoàng hôn và bình minh, tốc độ gió, cảnh báo thời tiết khắc nghiệt, lượng mưa, sương mù…

Ứng dụng Weather Line

Ngoài ra, bạn có thể chọn một widget cơ bản hoặc widget đầy đủ ngay trên màn hình iPhone. Nó còn có 18 chủ đề khác nhau để lựa chọn và một chế độ sáng/ tối tự động.

Bạn có thể tải ứng dụng Weather Line cho iOS tại đây.

7Photo Widget: Simple

Nếu bạn chỉ muốn trang trí màn hình chính của mình với một bức ảnh của gia đình hoặc một bộ ảnh lưu niệm đẹp từ chuyến du lịch thì nên thử tải về Photo Widget: Simple.

Ứng dụng Photo Widget: Simple

Hiện tại Photo Widget: Simple đang là một trong 5 ứng dụng/ widget được tải xuống nhiều nhất. Nó cung cấp một giao diện rất đơn giản và trực quan cũng như hỗ trợ 2 tỷ lệ (1:1 hoặc 2:1) cho widget. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

Bạn có thể tải ứng dụng Photo Widget: Simple cho iOS tại đây.

8Apollo for Reddit

Apollo - Ứng dụng Reddit miễn phí dành cho iPhone. Khi nói đến Reddit trên iPhone, rất ít ứng dụng làm được điều gì tốt hơn ứng dụng Apollo để bạn có thể xem những meme giải trí, sự kiện thú vị ngay trên màn hình chính thông qua ứng dụng này. Apollo cho Reddit có rất nhiều tiện ích thú vị để người dùng lựa chọn.

Ứng dụng Apollo for Reddit

Bạn có thể tải ứng dụng Apollo for Reddit cho iOS tại đây.

9Soor Music Player

Nếu bạn là người đã đăng ký Apple Music thì Soor là trình phát nhạc tốt nhất với các tiện ích màn hình chính tốt nhất mà bạn nên cài đặt trên iPhone.

Ứng dụng Soor Music Player

Trình phát nhạc này cung cấp giao diện người dùng trực quan và đẹp mắt, điều khiển bằng cử chỉ đầy đủ,.. Widget của ứng dụng cho phép hiển thị các bài hát yêu thích và bạn có thể chọn widget với các chủ đề Light, Dark và Black.

Caremax.vn khuyên bạn:  Cách nấu cháo trai thơm ngon đơn giản không bị tanh 2022 | Caremax.vn

Bạn có thể tải ứng dụng Soor Music Player cho iOS tại đây.

10Sticky Widgets

Sticky Widget – một tiện ích thực sự đơn giản nhưng rất hữu ích. Ứng dụng này giúp bạn lưu trữ những ghi chú quan trọng ngay trên màn hình chính của iPhone.

Các widget đồng bộ với tài khoản iCloud, vì vậy bạn sẽ không bỏ lỡ một ghi chú nào cho dù bạn đang sử dụng nhiều iPhone cùng lúc.

Ứng dụng Sticky Widgets

Đặc biệt, Sticky Widget cung cấp ba kích thước widget khác nhau và bạn cũng có thể điều chỉnh phông chữ, màu sắc và căn chỉnh của ghi chú.

Bạn có thể tải ứng dụng Sticky Widgets cho iOS tại đây.

11Steve - The Jumping Dinosaur!

Nếu bạn đam mê trò chơi khủng long của Chrome thì nhất định không được bỏ qua Steve - The Jumping Dinosaur!. Widget này sẽ tái hiện lại trò chơi khủng long ngay trên iPhone, kèm theo đó là rất nhiều nhân vật khác nhau để chúng ta mở khóa. Bạn chỉ cần thêm widget vào màn hình widget để chơi game là được. Trên đường đi thì bạn sẽ thu thập những đồng tiền để mở khóa nhân vật. Cũng là một cách thú vị để giải trí khi bạn không biết làm gì hoặc khi bị đứt mạng.

Steve - The Jumping Dinosaur!

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều ứng dụng hỗ trợ tạo widget trong danh sách bên dưới đây.

Bạn có thể tải ứng dụng Steve - The Jumping Dinosaur! cho iOS tại đây.

12Motivation – Daily Quotes

Với những ai yêu thích những câu nói hay, nổi tiếng, thì Motivation – Daily Quotes chính là ứng dụng tạo widget dành cho bạn. Motivation – Daily Quotes sở hữu một kho hình khổng lồ những câu nói truyền cảm hứng về nhiều chủ đề như động lực, tình yêu, cuộc sống,… Bạn có thể thỏa sức lựa chọn đấy.

Motivation – Daily Quotes

Bạn có thể tải ứng dụng Motivation – Daily Quotes cho iOS tại đây.

Trên đây là top 12 ứng dụng tùy chỉnh Widget trên iOS 14 mà Điện máy XANH muốn giới thiệu đến các bạn. Chúc các bạn lựa chọn được những widget làm nổi bật phong cách riêng của mình nhé!

See more articles in the category: Ẩm thực

Leave a Reply